Saturday, October 21, 2017

Xu hướng uốn mi mới có gì hot mà được các quý cô Hàn Quốc mê mẩn đến thế

"Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", có lẽ bởi vậy mà đây cũng chính là phần được phái đẹp chăm chút nhất mỗi khi cần xinh đẹp và chỉn chu trước mắt người đối diện. Ngoài việc đảm bảo sao cho lông mày "ngay hàng thẳng lối" và đường eye-liner sắc nét, thì hàng mi dài cong vút cũng là yếu tố hoàn thiện đôi mắt to tròn, sáng trong của bạn.

Bên cạnh nối mi thì uốn mi đang là xu hướng được nhiều quý cô Hàn Quốc lựa chọn hiện nay. Nhiều nàng thường lầm tưởng rằng uốn mi chỉ dành cho những ai đã có mi dài sẵn, nhưng xu hướng uốn mi năm nay sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Dù là mi ngắn hay dài thì đều có thể uốn được. Cùng xem xu hướng uốn mi mới có gì hot mà các quý cô Hàn Quốc lại mê mẩn đến thế nhé.

Nếu như dịch vụ uốn mi của mấy năm về trước thường sử dụng miếng mút tự cuốn để uốn mi...

... thì năm nay dụng cụ uốn được làm bằng chất liệu silicone dẻo với các cấp độ dày mỏng khác nhau để phù hợp với chiều dài mi của mỗi người.

Bước đầu tiên bạn sẽ được chọn miếng silicone phù hợp, tiếp đến nhân viên sẽ bôi lên phần gờ của miếng silicone một lớp keo mỏng để dính toàn bộ phần mi lên.

Sử dụng đầu tăm nhỏ để dính toàn bộ sợi mi lên miếng silicone. Công đoạn này tưởng chừng đơn giản nhưng phải rất cẩn thận để sợi mi tơi, không bị rối vào nhau.

Tiếp đến nhân viên sẽ bôi một lớp hỗn hợp uốn mi màu trắng...

... để khoảng 9 phút...

... rồi lau sạch. Với các nàng hay đi làm tóc thì có thể nhận ra mùi của hỗn hợp uốn mi này khá giống với mùi của thuốc uốn tóc.

Tiếp đến phần mi sẽ được lau sạch một lần nữa bằng tăm bông trước khi bôi thuốc dưỡng.

Để sợi mi trông mượt mà và cong tự nhiên, bạn sẽ được bôi một lớp thuốc dưỡng. Hỗn hợp thuốc dưỡng này cũng được để 9 phút rồi sau đó được lau sạch.

Công đoạn uốn mi sẽ được hoàn thiện sau bước nhuộm mi này. Đây có lẽ là một điểm mới trong chu trình uốn mi Hàn Quốc.

Vậy là chỉ sau khoảng 30 - 45 phút là bạn đã có ngay hàng mi cong sắc sảo rồi.

Theo Tri thức trẻ

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment