Monday, July 30, 2018

Ngày nào cũng mắc 2 sai lầm này thì bảo sao bạn cứ bôi kem dưỡng ẩm mãi mà da vẫn xấu

Dưỡng ẩm hằng ngày là điều cần thiết khi bạn muốn giữ cho làn da của bạn luôn được cấp nước đầy đủ. Tuy nhiên, gần như tất cả chúng ta đều đang mắc phải hai sai lầm lớn khi bôi kem lên mặt, đó là không để thời gian cho kem ngấm hay chà xát quá mạnh khi bôi.

Chuyên da chăm sóc da Sunday Riley, chủ hãng mỹ phẩm nổi tiếng cùng tên, chỉ ra rằng, nhiều người không có đủ thời gian trống giữa thao tác bôi kem dưỡng ẩm và trang điểm. Cô cho biết, điều quan trọng cần ghi nhớ là không nên bôi lớp kem nền ngay sau khi thoa kem dưỡng ẩm, bạn phải đợi một thời gian cho đến khi lớp kem ngấm vào da rồi mới tiếp tục thực hiện các thao tác dưỡng hay trang điểm khác.

Theo cô chia sẻ: "Tôi thoa kem dưỡng ẩm lên và sau đó quay ra làm một vài việc khác rồi mới bắt đầu trang điểm. Có như vậy, dưỡng chất từ kem mới có thời gian ngấm vào da, và việc bôi kem nền hay makeup sau đó cũng không làm ảnh hưởng đến lớp kem dưỡng ẩm".

Ngoài ra, Sunday Rilay cũng nhấn mạnh rằng việc bôi kem dưỡng ẩm mỗi ngày là cực kì cần thiết, tuy nhiên bạn cần chú ý đến thao tác khi bôi kem. Bạn nên lấy 1 lượng kem vừa đủ và massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để kem ngấm vào da. "Đừng quá mạnh tay khi bôi kem dưỡng ẩm, điều đó có thể khiến da bị kích ứng hoặc mẩn đỏ".

Đầu tiên bạn lấy 1 lượng kem vừa đủ, chấm lên da thành năm điểm: trán, cằm, mũi và 2 bên má...

... rồi dùng đầu ngón tay massage theo hình tròn, vỗ nhẹ để kem ngấm vào da. (Nguồn: Wishtrend)

Bên cạnh đó, khi chọn kem dưỡng ẩm, chuyên gia Elana Elraie và Inna Orlova - 2 người đồng sáng lập nên hãng mỹ phẩm Kywell - khuyên bạn nên chọn những sản phẩm dưỡng ẩm cân bằng, kết cấu mỏng nhẹ để sử dụng vào mùa hè; và những sản phẩm có kết cấu dày, bết dính nên dùng vào mùa đông.

Theo Helino

Let's block ads! (Why?)

3 comments:

  1. Collagen Nhật Bản dạng bột menard https://menard.vn/gia-collagen-chuan-va-cach-lua-chon-collagen-chinh-hang/: Có khả năng hòa tan rất nhanh, chỉ cần hòa vào nước là có thể dùng được nhưng hơi khó uống và thẩm thấu cũng khá nhanh nên cơ thể khó tiếp nhận được hoàn toàn collagen có trong mỗi sản phẩm.

    ReplyDelete
  2. Đây là một trong những loại collagen dễ uống nhất. Người ta thường trộn collagen dạng bột vào cháo, sinh tố, nước ép hoa quả, sữa,.. vừa để thoả mãn vị giác vừa cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể khoẻ đẹp. Nhưng đây cũng là điểm trừ của loại collagen này. Loại collagen này khi sử dụng sẽ tốn mất một khoảng thời gian để hoà tan bột, vì vậy người Nhật thường không chuộng loại collagen này vì mất đi tính tiện lợi trong cuộc sống bận rộn.
    https://menard.vn/uong-collagen-thuong-xuyen-co-bi-nong-va-noi-mun-khong/

    ReplyDelete
  3. Khoa học chỉ ra độ tuổi từ 30-35 là khi những dấu hiệu lão hoá xuất hiện rõ rệt và gây ra những đổi khác đáng kể nhất cho vẻ ngoài người phụ nữ. Nếp nhăn, đồi mồi hay tàn nhang, lẳng lặng gói gọn những mơn mởn tuổi hồng vào miền ký ức, cũng như cách mà chúng lẳng lặng gợi nhắc cho tiềm thức của con người về người bạn đời không hẹn mà đến: lão hoá. Nhưng ở độ tuổi 35, người phụ nữ hoàn toàn có thể đạt đến vẻ đẹp của đỉnh cao nhan sắc – đẹp từ trong tâm.
    https://menard.vn/gia-collagen-chuan-va-cach-lua-chon-collagen-chinh-hang/

    ReplyDelete