Thursday, August 3, 2017

Oreo chấm sữa đã quá cũ rồi, bây giờ phải ăn oreo theo cách này mới độc và lạ

Trong tủ lạnh của những tín đồ làm bánh chẳng lúc nào thiếu đi bơ, bột, đường, trứng, sữa đúng không nào? Nếu tủ lạnh nhà bạn đang trữ sẵn những nguyên liệu trên thì nhất định phải thử món tráng miệng "tưởng quen mà lạ" này đây: Oreo cream puff (su kem oreo). Ăn một món mà kết hợp được vị của custard thơm mát và oreo ngọt dịu thì còn gì bằng.

Bắt tay vào làm thôi!

Cách làm su kem vị oreo:

Bước 1:

- Các bạn tách bánh oreo thành 2 phần kem và bánh vào 2 bát.

Bước 2:

- Tiếp đến, chúng mình xay vụn phần bánh quy.

Bước 3:

- Sau đó, bạn bắc nồi lên bếp, cho vào nồi trứng, sữa, đường, bột ngô và một chút phần kem trong bánh oreo nha.

Phần kem bánh trong hỗn hợp custard sẽ giữ su kem chuẩn vị bánh oreo hơn đó!

Lúc này, các bạn làm nóng lò ở 220 độ C trong 10p.

Bước 4:

- Khi phần kem custard đã được nấu chín và đặc như thế này, bạn cho custard vào bát và bọc nilon thực phẩm sát bề mặt kem.

Bước 5:

- Đến phần vỏ bánh, bạn sẽ phải "xào" bột để lúc nở sẽ rỗng ruột.

- Đun chảy bơ và nước tới khi sôi nhẹ.

- Tiếp đến, nhấc nồi khỏi bếp, đổ bột mì và vụn bánh oreo vào nồi, đảo bằng thìa gỗ tới khi thành một khối.

- Đập từng quả trứng vào nồi, sau mỗi lần lại đánh đều cho hoà quyện tới khi hết trứng bạn nhé.

Bước 6:

- Cho hỗn hợp vỏ bánh vào túi bắt kem và bóp viên su vừa ăn lên khay lót giấy nến.

Bước 7:

- Công đoạn hấp dẫn nhất là canh lò và ngắm bánh nở với nhiệt độ 220 độ C trong 20-25p.

* Nhớ đừng mở lò trong lúc nướng kẻo bánh xẹp lép đấy!

Bước 8:

- Cuối cùng, vỏ bánh đã nguội hẳn và kem custard đủ lạnh, chúng mình khoét một lỗ nhỏ ở đáy bánh và phun kem vào trong nha.

- Phần kem oreo đã tách từ đầu đem quay 30s trong lò vi sóng để nhúng mặt bánh su.

- Các bạn rắc thêm chút vụn oreo lên trên cùng cho dúng chủ đề là xong.

Su kem ngon nhất khi ăn lạnh, chỉ cần cắn một miếng là thấy nhân chảy tràn trề, rất đã mắt. Nhân custard ngậy ngậy, thơm mùi trứng sữa rất có thể sẽ "soán ngôi" món khoái khẩu oreo chấm sữa đã đi vào tuổi thơ của chúng mình.

Oreo chấm sữa đã quá cũ rồi, bây giờ phải ăn oreo theo cách này mới độc và lạ - Ảnh 9.

Với chút biến tấu nhỏ với vị oreo, món su kem truyền thống đã hấp dẫn hơn nhiều rồi đấy. 

Oreo chấm sữa đã quá cũ rồi, bây giờ phải ăn oreo theo cách này mới độc và lạ - Ảnh 10.
Oreo chấm sữa đã quá cũ rồi, bây giờ phải ăn oreo theo cách này mới độc và lạ - Ảnh 11.

Nguyên liệu làm su kem oreo:

- 25 miếng bánh oreo

Phần kem custard

- 2 lòng đỏ trứng

- 2 cup sữa (trộn 120g sữa và 120g whipping)

- 1/4 (50g) đường

- 1/4 cup (31g) bột ngô

Phần vỏ su kem

- 1 cup (235g) nước

- 1/2 cup (115g) bơ

- 1/2 cup (70g) bột

- 1/2 cup (50g) oreo nghiền vụn

- 4 quả trứng

Nguồn: Bientasty

Let's block ads! (Why?)

Saint Laurent sẽ khiến bạn "hết hồn" với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng

Yves Saint Laurent (YSL, sau năm 2012 là Saint Laurent) là hãng thời trang cao cấp do Yves Saint Laurent và Pierre Bergé thành lập năm 1961. Saint Laurent được xem như một trong những thương hiệu thời trang danh tiếng nhất trên thế giới. 

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 1.

Saint Laurent Opyum 4.3-inch heel

Là thương hiệu đại diện cho phong cách tối giản, táo bạo, đầy thời thượng với các thiết kế tinh tế. Saint Laurent luôn "có thừa" những BST được tạo nên nhiều nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới như Hedi Slimana, Tom Ford... và giờ là Anthony Vaccarello - giám đốc sáng tạo của chính Saint Laurent.  

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 2.

Anthony Vaccarello

Là một nhà thiết kế phá cách, Anthony Vaccarello nổi tiếng với những đường cut-out táo bạo, đầy gợi cảm trong các mẫu thiết kế. Vào tháng 1/2017, các mẫu thiết kế của Anthony Vaccarello dường như đã chiếm trọn thảm đỏ của buổi ra mắt BST Xuân/Hè 2017 của Saint Laurent. Đặc biệt là mẫu giày cao gót stiletto Opyum với phần gót chính là logo YSL Monogram. 

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 3.

Không phụ lòng người hâm mộ, mới đây Anthony Vaccarello đã cho ra mắt mẫu giày cao gót stiletto kiêm giày... trượt patin.

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 4.

Saint Laurent "Anya 100 Patch Pump Roller"

Đôi giày kỳ lạ này được làm từ da thuộc, bao phủ bởi nhiều họa tiết ánh kim. Có một bánh xe gắn liền với gót giày stiletto và phần đế trước.

Chưa hết bất ngờ vì thiết kế siêu dị có thể khiến người mang ngã gãy răng, Saint Laurent còn làm giới mộ điệu "hết hồn" với giá bán của mẫu giày này: 2600 USD (khoảng 59 triệu đồng). Đặc biệt, Saint Laurent "Anya 100 Patch Pump Roller" chỉ được bán trực tiếp tại một số cửa hàng chỉ định.

Bạn nghĩ sao về mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin này?

Let's block ads! (Why?)

HLV Hữu Thắng cấm tiệt U22 Việt Nam xơi mì gói

Theo đó, trong buổi tối qua, các cầu thủ U22 Việt Nam sau khi buổi tập về khách sạn, đã phải nộp lại toàn bộ số mì tôm mà mình đang giữ. Ngoài ra, bất cứ cầu thủ nào sử dụng mì tôm trong thời gian tới, sẽ nhận mức phạt rất nặng.

HLV Hữu Thắng cấm tiệt U22 Việt Nam xơi mì gói - Ảnh 1.

Mì gói không có "đất diễn" khi U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29

HLV Hữu Thắng lý giải, trong chuyến tập huấn này, các cầu thủ đều được đảm bảo về dinh dưỡng, đồ ăn ở khách sạn rất ngon và bổ, nên không được ăn thêm mì tôm vốn có nhiều chất bảo quản, không tốt cho sức khỏe. Cũng theo chiến lược gia xứ Nghệ, việc thu lại toàn bộ mì tôm là để các cầu thủ ý thức được việc cần ăn uống đúng giờ, ăn đủ về lượng và chất tại các bữa ăn ở khách sạn, thay vì ăn qua loa rồi tối lại ăn thêm mì tôm.

Trong những lần tập trung đội tuyển trước đây, đặc biệt là những chuyến tập huấn, thi đấu nước ngoài, mì tôm là món khoái khẩu với các tuyển thủ, ở bất cứ đội tuyển nào. Ngoài việc tiện lợi, thì mì tôm cũng sẽ giúp các cầu thủ ăn bổ sung khi không hợp thức ăn ở nơi đất khách quê người.

Tuy nhiên, thời gian qua, bên cạnh việc tăng cường dinh dưỡng cho các cầu thủ, thì từ những nghiên cứu khoa học cho thấy, việc ăn mì tôm nhiều sẽ có hại cho sức khỏe, đặc biệt là trong thi đấu thể thao.

HLV Hữu Thắng cấm tiệt U22 Việt Nam xơi mì gói - Ảnh 2.

HLV Hữu Thắng không muốn học trò rơi cảnh ăn sướng miệng nhưng hại thể lực

Được biết, HLV Hữu Thắng đã giao nhiệm vụ cho tiền vệ Xuân Trường, nhờ các mối quan hệ của mình tại Hàn Quốc mua nhân sâm “xịn” để bồi bổ sức khỏe cho các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam. Ngay trong ngày đầu tiên tới Hàn Quốc, các tuyển thủ đã được ăn món gà hầm nhân sâm để lấy lại sức lực sau hành trình di chuyển dài.

Let's block ads! (Why?)

Nhan sắc những cô gái thể thao quyến rũ nhất thế giới

Brazil là quốc gia hàng đầu về môn bóng chuyền bãi biển. Cặp đôi được xếp hạt giống số một ở giải năm nay đến từ Brazil, là Larissa Franca và Talita Antunes. Giải vô địch bóng chuyền bãi biển thế giới 2017 sẽ khép lại vào ngày 6/8 tới.

Let's block ads! (Why?)

Saint Laurent sẽ khiến bạn "hết hồn" với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng

Yves Saint Laurent (YSL, sau năm 2012 là Saint Laurent) là hãng thời trang cao cấp do Yves Saint Laurent và Pierre Bergé thành lập năm 1961. Saint Laurent được xem như một trong những thương hiệu thời trang danh tiếng nhất trên thế giới. 

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 1.

Saint Laurent Opyum 4.3-inch heel

Là thương hiệu đại diện cho phong cách tối giản, táo bạo, đầy thời thượng với các thiết kế tinh tế. Saint Laurent luôn "có thừa" những BST được tạo nên nhiều nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới như Hedi Slimana, Tom Ford... và giờ là Anthony Vaccarello - giám đốc sáng tạo của chính Saint Laurent.  

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 2.

Anthony Vaccarello

Là một nhà thiết kế phá cách, Anthony Vaccarello nổi tiếng với những đường cut-out táo bạo, đầy gợi cảm trong các mẫu thiết kế. Vào tháng 1/2017, các mẫu thiết kế của Anthony Vaccarello dường như đã chiếm trọn thảm đỏ của buổi ra mắt BST Xuân/Hè 2017 của Saint Laurent. Đặc biệt là mẫu giày cao gót stiletto Opyum với phần gót chính là logo YSL Monogram. 

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 3.

Không phụ lòng người hâm mộ, mới đây Anthony Vaccarello đã cho ra mắt mẫu giày cao gót stiletto kiêm giày... trượt patin.

Saint Laurent sẽ khiến bạn hết hồn với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin trị giá 59 triệu đồng - Ảnh 4.

Saint Laurent "Anya 100 Patch Pump Roller"

Đôi giày kỳ lạ này được làm từ da thuộc, bao phủ bởi nhiều họa tiết ánh kim. Có một bánh xe gắn liền với gót giày stiletto và phần đế trước.

Chưa hết bất ngờ vì thiết kế siêu dị có thể khiến người mang ngã gãy răng, Saint Laurent còn làm giới mộ điệu "hết hồn" với giá bán của mẫu giày này: 2600 USD (khoảng 59 triệu đồng). Đặc biệt, Saint Laurent "Anya 100 Patch Pump Roller" chỉ được bán trực tiếp tại một số cửa hàng chỉ định.

Bạn nghĩ sao về mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin này?

Let's block ads! (Why?)

HLV Hữu Thắng cấm tiệt U22 Việt Nam xơi mì gói

Theo đó, trong buổi tối qua, các cầu thủ U22 Việt Nam sau khi buổi tập về khách sạn, đã phải nộp lại toàn bộ số mì tôm mà mình đang giữ. Ngoài ra, bất cứ cầu thủ nào sử dụng mì tôm trong thời gian tới, sẽ nhận mức phạt rất nặng.

HLV Hữu Thắng cấm tiệt U22 Việt Nam xơi mì gói - Ảnh 1.

Mì gói không có "đất diễn" khi U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29

HLV Hữu Thắng lý giải, trong chuyến tập huấn này, các cầu thủ đều được đảm bảo về dinh dưỡng, đồ ăn ở khách sạn rất ngon và bổ, nên không được ăn thêm mì tôm vốn có nhiều chất bảo quản, không tốt cho sức khỏe. Cũng theo chiến lược gia xứ Nghệ, việc thu lại toàn bộ mì tôm là để các cầu thủ ý thức được việc cần ăn uống đúng giờ, ăn đủ về lượng và chất tại các bữa ăn ở khách sạn, thay vì ăn qua loa rồi tối lại ăn thêm mì tôm.

Trong những lần tập trung đội tuyển trước đây, đặc biệt là những chuyến tập huấn, thi đấu nước ngoài, mì tôm là món khoái khẩu với các tuyển thủ, ở bất cứ đội tuyển nào. Ngoài việc tiện lợi, thì mì tôm cũng sẽ giúp các cầu thủ ăn bổ sung khi không hợp thức ăn ở nơi đất khách quê người.

Tuy nhiên, thời gian qua, bên cạnh việc tăng cường dinh dưỡng cho các cầu thủ, thì từ những nghiên cứu khoa học cho thấy, việc ăn mì tôm nhiều sẽ có hại cho sức khỏe, đặc biệt là trong thi đấu thể thao.

HLV Hữu Thắng cấm tiệt U22 Việt Nam xơi mì gói - Ảnh 2.

HLV Hữu Thắng không muốn học trò rơi cảnh ăn sướng miệng nhưng hại thể lực

Được biết, HLV Hữu Thắng đã giao nhiệm vụ cho tiền vệ Xuân Trường, nhờ các mối quan hệ của mình tại Hàn Quốc mua nhân sâm “xịn” để bồi bổ sức khỏe cho các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam. Ngay trong ngày đầu tiên tới Hàn Quốc, các tuyển thủ đã được ăn món gà hầm nhân sâm để lấy lại sức lực sau hành trình di chuyển dài.

Let's block ads! (Why?)

Nhan sắc những cô gái thể thao quyến rũ nhất thế giới

Brazil là quốc gia hàng đầu về môn bóng chuyền bãi biển. Cặp đôi được xếp hạt giống số một ở giải năm nay đến từ Brazil, là Larissa Franca và Talita Antunes. Giải vô địch bóng chuyền bãi biển thế giới 2017 sẽ khép lại vào ngày 6/8 tới.

Let's block ads! (Why?)