Sau khi chế biến, bạn sẽ thu được thành phẩm là những chiếc bánh táo thơm ngon. Đặc biệt, phần vỏ bánh vừa mềm vừa ngậy kết hợp cùng với nhân táo giòn bên trong sẽ cho bạn một cảm giác rất thú vị khi thử chúng đấy!
Cách làm bánh táo:
Bước 1:
- Đầu tiên, hãy rửa sạch táo và cắt chúng thành từng khoanh tròn có độ dày khoảng 5mm.
Bước 2:
- Sau đó, dùng nắp tròn để loại bỏ phần hạt ở giữa miếng táo như thế này nhé!
Bước 3:
- Phết đều bơ đậu phộng lên miếng táo sau đó ghép hai miếng lại với nhau.
Bước 4:
- Tiếp đến, hãy thả chúng vào hỗn hợp bột làm bánh, sữa và trứng.
*Lưu ý: Nhớ để hỗn hợp bột phủ kín miếng táo.
Bước 5:
- Giờ thì thả chúng vào chảo nóng đã thêm một chút dầu và chiên thôi nào.
Bước 6:
- Cuối cùng, đừng quên lật thường xuyên và đợi đến khi chúng chín đều cả hai mặt là xong.
Thêm một viên kem tươi và mật ong cho thêm phần ngọt ngào và thưởng thức chúng ngay thôi!
Nguyên liệu cho cách làm bánh táo:
- 1 quả táo
- 150gr bột làm bánh pancake (mua tại các cửa hàng đồ làm bánh)
- 1 quả trứng
- 100ml sữa
- 50gr bơ đậu phộng
- 50gr kem tươi
- 30ml mật ong
- 1 chiếc nắp tròn bằng sắt (đường kínhkhoảng 2cm)
Nguồn: TastemadeJapan
No comments:
Post a Comment